Tầm Khá Pêu tăng cường sinh lý nam

TẦM KHÁ PÊU – BÍ QUYẾT MÃNH HỔ PHÒNG THE

Tầm Khá Pêu là bài thuốc tăng cường sinh lý nam trứ danh của Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc bắt nguồn từ phương thuốc của người Dao quần chẹt có tuổi đời trên 300 năm, được phục dựng và kết hợp có chọn lọc nhờ ứng dụng Y học cổ truyền, Y pháp Hải Thượng Lãn Ông. Đồng thời, kinh nghiệm phối chế từ bài thuốc của người Dao Ba Vì cùng hàng chục bài thuốc bản địa và Y học cổ truyền khác được kế thừa và phát triển. 

Dưới sự hỗ trợ của kiến thức y khoa hiện đại, Lương y Lý Sinh Phúc đã gia giảm các vị thuốc, nhóm thuốc để phù hợp với từng nam giới và phân tích, biện chứng công thức thuốc. Sau nhiều bước nghiên cứu, thử nghiệm bài bản và trải qua thực tiễn, sản phẩm Tầm Khá Pêu đã được hoàn thiện và đồng hành cùng cánh đàn ông trong hành trình điều trị xuất tinh sớm, tìm lại bản lĩnh phòng the.

Tầm Khá Pêu là gì?

                                    

Cốt thuốc “Thần dược sung sướng – chồng uống vợ say”

Trứ danh người Dao quần chẹt Ba Vì

Tầm Khá Pêu của ai, ở đâu?

                                    

Bài thuốc Tầm Khá Pêu dành riêng cho đấng mày râu được dựng từ lương y Lý Văn Nguyên ở làng thuốc nam Yên Sơn, Ba Vì. Sau khi kế thừa lại bài thuốc của gia đình, lương y Lý Sinh Phúc – chủ nhiệm Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền đã kết hợp với kiến thức y học có hệ thống và bài bản từ môi trường sư phạm.

Quá trình tìm kiếm và bào chế thuốc điều trị sinh lý hiệu quả bắt đầu với việc khám phá cốt thuốc của người Dao – Ba Vì. Phương thuốc này là bí quyết giúp cho trai tráng người Dao quần chẹt có thân hình cường tráng, khỏe mạnh, lao động hăng say không biết mệt mỏi và đặc biệt được ví như “mãnh hổ chốn phòng the”. Tầm Khá Pêu từ hàng trăm năm nay đã chinh phục nam giới với danh xưng “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say” và được họ cất giữ như phương thuốc riêng cho dân tộc mình.

Với cốt thuốc nguyên bản được chuyển giao từ lương y Lý Văn Nguyên, lương y Lý Sinh Phúc đã bắt đầu phân tích về thành phần dược tính cũng như tác dụng của từng vị thuốc. Tầm Khá Pêu được cải thiện tính năng và công hiệu giúp phù hợp hơn với thể trạng của đàn ông hiện đại.

Chủ vị của bài thuốc là cây Tầm Khá Pêu với tên gọi trong tiếng Dao “Tầm khá” nghĩa là khỏe mạnh, “Pêu” nghĩa là bài thuốc. Loại cây này mọc tự nhiên ở vùng núi Tản Viên, cũng là nơi sản sinh ra những cây thuốc quý đặc trị yếu sinh lý mà chỉ duy nhất người Dao Ba Vì, đặc biệt là dòng họ Lý thôn Yên Sơn mới có. Tầm Khá Pêu đạt được hiệu quả cao trong việc tăng cường sức khỏe, tăng sức dẻo dai, mạnh gân cốt.

Trải qua quá trình sưu tầm, gìn giữ và phát triển tinh hoa các bài thuốc, vị thuốc Việt Nam từ dân tộc Dao, lương y Lý Sinh Phúc đã biết đến nhiều vị thuốc quý bổ sung vào bảng thành phần bài thuốc sinh lý. Với lợi thế từ kho tàng cây thuốc nam quý trên núi Tản Viên và vườn dược liệu rộng 5ha của Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc, Tầm Khá Pêu được bào chế từ những vị thuốc đứng đầu trong việc tăng cường sinh lý nam.

Tầm Khá Pêu gồm những vị thuốc nào?

                                    

Tầm Khá Pêu được tạo nên từ những nguyên lý nào?

                                    

Dựa trên nền tảng cốt thuốc của người Dao Ba Vì và kết hợp những dược liệu quý, lương y Lý Sinh Phúc bắt tay vào việc nghiên cứu, nâng cao hiệu quả tăng cường sinh lý nam từ Y học cổ truyền.

Theo Y pháp Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, thận là cội nguồn của tạng phủ, gốc của 13 kinh mạch, chủ sinh mệnh – cốt tủy, chứa tinh huyết. Bởi vậy sinh lý muốn mạnh thì thận cần phải khỏe. Y pháp, kinh nghiệm trị bệnh và phối chế thuốc của Người được lương y Lý Sinh Phúc kế thừa bài bản. 

Bên cạnh đó, quan điểm về sinh lý nam “tứ chí” trong Y học cổ truyền được lương y nghiên cứu và phân tích. Tứ chí ở nam là 4 dấu hiệu, 4 trạng thái biểu hiện mức xung động ở nam giới bao gồm: tạng can, tạng thận, tạng tỳ và tạng tâm. Tứ chí là điều kiện cần và đủ để cuộc giao hợp diễn ra viên mãn. 

Dựa trên nền tảng của Y học cổ truyền, lương y tiếp tục kế thừa nguyên lý điều trị từ bộ tứ bài thuốc tăng cường sinh lý kinh điển:

  • Bài thuốc Mạch vị địa hoàng hoàn
  • Bài thuốc Nhất dạ ngũ giao 
  • Bài thuốc Kỷ tử bổ thận tráng dương
  • Bài thuốc Đại bổ nguyên khí

Tầm Khá Pêu đi sâu vào điều trị tận gốc căn nguyên của vấn đề xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tăng cường bồi bổ sức khỏe chuyên sâu, bền vững theo quy trình sau:  

Giai đoạn 1: Bổ thận, dưỡng tinh, cường sinh lực. Tầm Khá Pêu tác động trực tiếp vào ngũ tạng, trong đó có tạng  thận, khôi phục chức năng thận, cân bằng âm dương, ích tủy, sinh tinh, xử lý tận gốc căn nguyên gây xuất tinh sớm và các rối loạn xuất tinh.

Giai đoạn 2: Cố tinh, kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Đây là giai đoạn quan trọng, thuốc ngấm mạnh vào cơ thể, phát huy được công dụng tuyệt vời, giúp điều trị tận gốc các chứng về yếu sinh lý, cố tinh, niệu sáp, kiểm soát khả năng xuất tinh, chống xuất sớm và kéo dài thời gian quan hệ lên đến 20-30 phút, đạt được độ sung mãn hoàn hảo

Giai đoạn 3: Duy trì sự sung mãn hoàn hảo. Ở giai đoạn này, vấn đề xuất tinh sớm đã được giải quyết hoàn toàn. Tầm Khá Pêu sẽ giúp duy trì thể trạng tuyệt vời này, đồng thời bổ tinh sinh tinh, tăng chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản.

Tầm Khá Pêu chữa yếu sinh lý như thế nào?

                                    

Tầm Khá Pêu sử dụng sao cho hiệu quả?

                                    

Để đạt được hiệu quả tốt nhất với Tầm Khá Pêu, các quý ông nên ngâm thang thuốc cùng với 5 – 7 lít rượu trắng sau 30 ngày thì bắt đầu sử dụng. Mỗi ngày dùng một chén nhỏ vào bữa ăn tối. Ngoài ra những người không uống được rượu có thể sắc uống như thuốc thang bình thường.

Sở dĩ Tầm Khá Pêu được bào chế dưới dạng thuốc ngâm rượu bởi đây là phương pháp dân gian được nhiều nam giới sử dụng. Qua quá trình ngâm, dược tính của vị thuốc sẽ tiết ra rượu, nhờ đó cơ thể dễ hấp thu hơn. Rượu thuốc có tác dụng tăng cường sinh lý tốt với khả năng dẫn dược liệu đến tất cả các kinh lạc, tạng phủ và cơ thể. 

Sử dụng rượu Tầm Khá Pêu trong khoảng 7 ngày đầu, quý ông đã cảm thấy được sự biến chuyển tích cực trong cơ thể như khỏe hơn, ăn ngon ngủ ngon hơn. Đối với đàn ông bị suy giảm ham muốn, vấn đề về rối loạn cương dương thì dùng Tầm Khá Pêu sau 20 – 35 ngày sẽ cải thiện được các vấn đề trên.

Bài thuốc Tầm Khá Pêu được giới thiệu bởi VTC Now của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC là với công dụng tuyệt vời trong việc chữa yếu sinh lý và xuất tinh sớm ở nam giới. Bài thảo dược Tầm Khá Pêu có nhiều vị thảo dược quý, trong đó cây tầm khá pêu được sử dụng là vị chính, nhờ bài thảo dược này đã giúp rất nhiều người đàn ông chữa khỏi chứng bệnh “chưa ra đến chợ đã hết tiền”.

Là sản phẩm tiêu biểu của Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc, Tầm Khá Pêu nhận giải Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022. Giải thưởng là sự khẳng định về uy tín, chất lượng của Tầm Khá Pêu cũng như là động lực to lớn để Nhà thuốc tiếp tục phát triển sản phẩm trở thành sự lựa chọn tin cậy cho đấng mày râu trong việc lấy lại bản lĩnh phòng the.

Tầm Khá Pêu có tốt không?

                                    

Tầm Khá Pêu được khách hàng đánh giá thế nào?

                                    

Sau hàng năm trời tiến hành nghiên cứu, Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc đã đưa Tầm Khá Pêu vào ứng dụng trong việc tăng cường sinh lý nam và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Niềm vui của nhà thuốc là đem lại được sự “hồi xuân” sinh lực ở nam giới, trở thành “vị cứu tinh” cho rất nhiều mái ấm Việt bên lề đổ vỡ.

Tầm Khá Pêu có lừa đảo không?

                                    

Bài thuốc Tầm Khá Pêu được sản xuất và phân phối duy nhất tại Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc – địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thuốc nam. Thành tựu này có được là nhờ những sản phẩm chất lượng được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên kết hợp với công thức gia truyền của y học dân tộc Dao.

Bên cạnh đó, chủ nhiệm Phòng khám là lương y Lý Sinh Phúc cũng đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh và bốc thuốc. Tốt nghiệp từ giảng đường Y dược Tuệ Tĩnh, thầy Phúc còn nhận được các bằng cấp, chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh.

Từ khi ra mắt trên thị trường, bài thuốc Tầm Khá Pêu nhận được nhiều sự quan tâm từ nam giới. Do nhu cầu tăng cao của người dùng nên hiện tại có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý và khả năng tình dục. Kéo theo đó là các đối tượng lợi dụng thương hiệu Tầm Khá Pêu và bài thuốc nam tăng cường sinh lý của người Dao Ba Vì để bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Tầm Khá Pêu chính hãng với đặc điểm là sản phẩm được đóng gói trong túi zip giấy và nhãn dán chứa logo Nhà thuốc.