Thực hư thông tin Tầm Khá Pêu lừa đảo

tầm khá pêu lừa đảo

Thông tin Tầm Khá Pêu lừa đảo đang nhận được sự quan tâm rất lớn bởi đây là sản phẩm được nhiều nam giới tin dùng khi gặp phải các vấn đề về yếu sinh lý. Dưới đây là giải đáp cũng như đính chính về bài thuốc Tầm Khá Pêu.

Nguồn gốc và xuất xứ của Tầm Khá Pêu

Tầm Khá Pêu là sản phẩm của Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc. Đây là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thuốc nam giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả. Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì được người dùng biết đến với giải thưởng Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương 2022. Thành tựu này có được là nhờ những sản phẩm chất lượng được chiêt xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với công thức gia truyền của y học người dân tộc Dao.

Bài thuốc Tầm Khá Pêu dành riêng cho đấng mày rây được dựng từ lương y Lý Văn Nguyên ở làng thuốc nam Yên Sơn, Ba Vì. Sau khi kế thừa lại bài thuốc của gia đình, lương y Lý Sinh Phúc – chủ nhiệm Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc đã kết hợp với kiến thức y học có hệ thống và bài bản từ môi trường sư phạm. Tầm Khá Pêu được cải thiện tính năng và công hiệu giúp phù hợp hơn với thể trạng của đàn ông hiện đại.

tầm khá pêu lừa đảo
Tầm Khá Pêu từ biệt dược quý vùng núi Ba Vì

 

Công dụng tăng cường sinh lý của Tầm Khá Pêu

Để đạt được hiệu quả cao, Tầm Khá Pêu được bào chế từ 10 thành phần thảo dược quý hiếm trên vùng núi Ba Vì. Mỗi vị thuốc đều đem lại công dụng tốt cho sức khỏe nam giới như:

  • Tầm khá pêu: giúp bổ thận, tráng dương
  • Nấm ngọc cẩu: tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị liệt dương
  • Sâm Cau: mạnh gân cốt, điều hòa tiêu hóa, tán ứ, ôn trung….
  • Dâm dương hoắc: giảm căng thẳng mệt mỏi và kích thích ham muốn tình dục

Tầm Khá Pêu được gia giảm thành phần vị thuốc và liều lượng để phù hợp với thể trạng và mức độ suy giảm sinh lý ở mỗi người. Từ đó bài thuốc hỗ trợ điều trị: Rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn…Với những dược liệu quý tự nhiên, Tầm Khá Pêu sẽ đem lại cho người dùng kết quả ngoài mong đợi mà vẫn đảm bảo tính chất an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Để đạt được hiệu quả cao nhất với Tầm Khá Pêu, người sử dụng nên ngâm thang thuốc cùng với 5-7 lít rượu trắng trong 30 ngày. Mỗi ngày sử dụng một chén vào bữa ăn tối. Kiên trì sử dụng Tầm Khá Pêu trong khoảng một tháng, các tình trạng về rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay tiểu đêm sẽ được cải thiện rõ rệt.

tầm khá pêu lừa đảo
Tầm Khá Pêu tăng cường sinh lý

Có phải Tầm Khá Pêu lừa đảo

Từ khi được ra mắt, sản phẩm Tầm Khá Pêu nhận được nhiều sự chú ý từ đấng mày râu. Có khá nhiều phản hổi tích cực nhưng bên cạnh đó lại có những thông tin sai lệch về việc Tầm Khá Pêu lừa đảo.

Do nhu cầu tăng cao của người dùng nên hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phầm hỗ trợ tăng cường sinh lý và khả năng tình dục. Kéo theo đó là các đối tượng lợi dụng thương hiệu Tầm Khá Pêu và bài thuốc nam tăng cường sinh lý của người Dao Ba Vì để bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Tầm Khá Pêu chính hãng với đặc điểm là nhãn dán chứa logo Nhà thuốc được sản xuất và phân phối duy nhất tại Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc với số điện thoại 0816.210.551 và địa chỉ Thôn Yên Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội.

Bên cạnh đó, có nhiều trường hợp người sử dụng mới dùng được một thời gian ngắn, không duy trì thường xuyên và đủ liều nên nhận được kết quả không như mong đợi. Tuy vậy việc đánh giá Tầm Khá Pêu lừa đảo, kém chất lượng là chưa chuẩn xác và thiếu khách quan. Công dụng của Tầm Khá Pêu phụ thuộc vào liều lượng và cơ địa của người sử dụng. Nếu quý ông kiên trì dùng sản phẩm hàng ngày thì chỉ sau một thời gian ngắn sẽ nhận thấy tác dụng rõ rệt, thể trạng khỏe lên.

Video: Tầm Khá Pêu – chữa xuất tinh sớm hiệu quả

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline sản phẩm: 0816.210.551

Fanpage: Tầm Khá Pêu

Youtube: Tầm Khá Pêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *