Rượu Tầm Khá Pêu “bảo bối” hồi xuân của các quý ông

rượu tầm khá pêu

Sử dụng rượu Tầm Khá Pêu để tăng cường sinh lý là phương pháp được nhiều đáng mày râu lựa chọn. Các thành phần thảo dược trong Tầm Khá Pêu ngâm kết hợp với rượu có khả năng tráng dương, tăng cường sinh lực, giúp nam giới cải thiện sinh lý hiệu quả.

Nguồn gốc ra đời rượu Tầm Khá Pêu

Sau khi kế thừa lại bài thuốc chữa sinh lý từ người cha là lương y Lý Văn Nguyên, lương y Lý Sinh Phúc đã nghiên cứu và phát triển thành sản phẩm Tầm Khá Pêu giúp cải thiện tác dụng và tăng công hiệu của bài thuốc. Bài thuốc đặc trị cho các bệnh nhân đang gặp tình trạng yếu sinh lý và rối loạn cương dương.

Tầm Khá Pêu là cây thuốc quý đặc trưng của người Dao Ba Vì, giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức dẻo dai, cường gân, mạnh gân cốt, biến các thanh niên trai tráng trong muôn làng trở thành những “mãnh hổ chốn khuê phòng”. Cây thuốc này đem lại cho người đàn ông sức khỏe dẻo dai, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cực kỳ hiệu quả. Theo lương y Lý Sinh Phúc, cây Tầm Khá Pêu là dạng thuốc quý hiếm chỉ mọc ở độ cao từ 1500m nên không có nhiều. Một ngày Nhà thuốc Lý Sinh Phúc đi thu hái thì chỉ được khoảng 5-7 kg thôi.

Sản phẩm được xây dựng dựa trên sự kết hợp của hơn 10 loại thảo dược tự nhiên sinh trưởng tại vùng núi Tản Viên, trong đó cây Tầm Khá Pêu chính là vị thuốc cốt lõi nhất trong bài thuốc điều trị sinh lý nam này.

rượu tầm khá pêu
Tầm Khá Pêu được phát triển bởi lương y Lý Sinh Phúc

Công dụng tăng cường sinh lý Tầm Khá Pêu

Bài thuốc Tầm Khá Pêu sở hữu công thức vượt trội, là tổng hòa của hơn 10 vị thuốc quý, trong đó có 4 vị thuốc chủ đạo:

  • Tầm khá pêu: giúp bổ thận, mạnh gân cốt
  • Nấm ngọc cẩu: giúp chữa liệt dương, hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp
  • Sâm Cau: bồi bổ sức khỏe, tăng khả năng tình dục
  • Dâm dương hoắc: kích thích quá trình bài tiết tinh dịch, tăng cường nội tiết tố sinh dục

Bên cạnh 4 vị thuốc chủ đạo, Tầm Khá Pêu còn có sự kết hợp với nhiều vị thuốc bí truyền của dòng họ Lý, cũng là yếu tố tạo nên hiệu quả và sự đặc biệt trong việc điều trị sinh lý yếu ở nam giới.

Với tính linh hoạt cao trong phép chữa, bài thuốc được gia giảm thành phần vị thuốc và nhóm thuốc để phù hợp với tình trạng, mức độ suy giảm sinh lý ở mỗi quý ông. Dựa trên những nguyên lý đó, Tầm Khá Pêu giúp điều trị hiệu quả: Rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, suy giảm ham muốn…

Rượu Tầm Khá Pêu – “bảo bối” hồi xuân cho đàn ông

Để đạt được hiệu quả sinh lý cao nhất với Tầm Khá Pêu, quý ông nên ngâm một gói thuốc cùng với 5-7 lít rượu trắng trong 30 ngày. Mỗi ngày hãy sử dụng một chén vào bữa ăn tối.

Uống rượu Tầm Khá Pêu trong khoảng một tuần đầu, người bệnh đã có thể thấy được những thay đổi tích cực như cảm thấy cơ thể khỏe hơn, ăn ngủ ngon hơn. Kiên trì sử dụng trong khoảng 30- 35 ngày, các tình trạng về rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay tiểu đêm sẽ được cải thiện rõ rệt.

Với sản phẩm dược liệu của nhà thuốc nói chung và bài thuốc sinh lý gia truyền nói riêng, Nhà thuốc Lý Sinh Phúc xin cam kết về rượu Tầm Khá Pêu:

Được sử dụng với thành phần 100% là dược liệu sạch được thu hái từ tự nhiên.

  • Không chứa chất bảo quản
  • Không chứa các thành phần tân dược
  • Không gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng.
rượu tầm khá pêu
Rượu Tầm Khá Pêu – vực dậy phong độ phái mạnh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y học cổ truyền, lương y Lý Sinh Phúc, lương y Lý Thị Nụ và đội ngũ y sĩ của HTX Thuốc nam họ Lý Ba Vì, Tầm Khá Pêu đã giúp đỡ nhiều nam giới tìm lại được tự tin trong chuyện phòng the, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần.

XEM THÊM: Bài thuốc tăng cường sinh lý Tầm Khá Pêu giá bao nhiêu, mua ở đâu?


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline sản phẩm: 0816.210.551

Fanpage: Tầm Khá Pêu

Youtube: Tầm Khá Pêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *