Tầm Khá Pêu nhận giải Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022

tầm khá pêu nhận giải

Là sản phẩm tiêu biểu của Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc, Tầm Khá Pêu nhận giải Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022. Đây là động lực to lớn để Nhà thuốc tiếp tục phát triển và cống hiến cho sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Lễ trao giải Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Chương trình vinh danh Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022 là sự kiện quan trọng do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp tổ chức.

Đây là sự kiện dành cho các nhãn hiệu – thương hiệu – doanh nhân xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác và kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng. Chương trình còn vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

tầm khá pêu nhận giải
Phòng khám Lý Sinh Phúc nhận giải Thương hiệu nổi tiếng 2022

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc lọt Top 10 Thương hiệu nổi tiếng

Giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2022 là niềm hãnh diện và là sự khẳng định về uy tín, chất lượng, cũng như những nỗ lực vượt qua khó khăn để sản xuất và xây dựng thương hiệu bền vững của Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc. Bên cạnh đó, đây cũng là động lực to lớn để Nhà thuốc luôn cống hiến và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Với những thành tựu như ngày hôm nay, Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc vô cùng biết ơn quý vị đã luôn tin tưởng và gửi gắm tránh nhiệm bảo vệ sức khỏe cho nhà thuốc. Đông y gia truyền họ Lý tin rằng với tư cách là những người thầy thuốc, cống hiến hết mình cho xã hội bằng cái tâm thì sẽ được cộng đồng công nhận bằng cả tấm lòng.

Phòng khám luôn đặt sứ mệnh chăm sóc, quan tâm đến sức khỏe, tâm tư của người bệnh lên hàng đầu. Bởi để chữa trị bệnh tật tận gốc thì không chỉ nhìn vào những vết thương bề ngoài. Những vấn đề về tinh thần, tình cảm càng cần phải được quan tâm để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như y đức của người thầy thuốc.

Tầm Khá Pêu nhận giải Thương hiệu nổi tiếng

Từ những động lực trên, phòng khám tiếp tục phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà tiêu biểu là Tầm Khá Pêu dành cho cánh mày râu đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý và rối loạn cương dương. Sản phẩm được lưu truyền trong dòng họ Lý ở Ba Vì đến đời lương y Lý Sinh Phúc. Kết hợp với kiến thức y học có hệ thống và bài bản từ môi trường sư phạm, bài thuốc được lương y Lý Sinh Phúc nghiên cứu và phát triển thêm, giúp tăng tác dụng và tạo công hiệu vượt trội với người sử dụng.

Sản phẩm được phát triển dựa trên sự tổng hòa của hơn 10 loại thảo dược quý đặc trưng sinnh trưởng tại vùng núi Ba Vì. Trong đó cây Tầm Khá Pêu là vị thuốc cốt lõi nhất trong 4 vị thuốc chủ đạo, mang danh “người đàn ông khỏe mạnh” trong tiếng Dao.

  • Tầm khá pêu có công dụng bổ thận, tráng dương
  • Nấm ngọc cẩu hỗ trợ tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị liệt dương
  • Sâm cau giúp mạnh gân cốt, điều hòa tiêu hóa, tán ứ, ôn trung….
  • Dâm dương hoắc làm giảm căng thẳng mệt mỏi và kích thích ham muốn tình dục
tầm khá pêu nhận giải
Tầm Khá Pêu được bán tại Phòng khám Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc

Bài thuốc được gia giảm, kết hợp cùng nhiều thành phần vị thuốc và nhóm thuốc bí truyền của dòng họ Lý. Với tính linh hoạt trong phép chữa, Tầm Khá Pêu phù hợp với tình trạng sinh lý ở mỗi quý ông: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn…

Ngâm sản phẩm Tầm Khá Pêu với rượu trắng và sử dụng mỗi ngày một chén, cánh đàn ông sẽ cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt về: đại bổ nguyên khí, bổi bổ ngũ tạng tăng cường sinh lực, ăn ngon ngủ ngon.

XEM THÊM: Công dụng Tầm Khá Pêu đối với sức khỏe sinh lý


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline sản phẩm: 0816.210.551

Fanpage: Tầm Khá Pêu

Youtube: Tầm Khá Pêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *