Nam giới quan hệ tình dục nhiều sẽ gây nguy hại không tưởng

quan hệ tình dục nhiều

Hiện nay tình trạng quan hệ tình dục nhiều đang chưa được hiểu đúng thế nào là chuẩn nên đã gây ra không ít những hệ luỵ không tốt. Đặc biệt sẽ gây suy giảm chức năng sinh dục một cách nhanh chóng cụ thể như:

Quan hệ tình dục nhiều gây nguy giảm thể lực

Quan hệ tình dục nhiều quá mức cho phép dễ khiến nam giới bị suy giảm thể lực nhanh chóng. Điều này là do thận phải hoạt động hết công sức, dễ xảy ra tình trạng thận hư, thận yếu, dẫn tới hậu quả như đau lưng, tay chân yếu, thể lực cạn kiệt.

quan hệ tình dục nhiều

Nam giới cần nhận thức rõ rằng, quan hệ tình dục cũng là một dạng bài tập thể lực cường độ cao. Nếu tình trạng này diễn ra lâu ngày, nó sẽ khiến các cơ bắp toàn thân mệt mỏi quá mức, gây đau nhức cơ bắp, xương khớp, đi đứng khó khăn.

Quan hệ tình dục nhiều dễ mắc bệnh lý về tuyến tiền liệt

Đời sống tình dục không hợp lý là nguyên nhân chính dẫn đến hàng loạt bệnh lý về tuyến tiền liệt. Nếu “yêu” quá độ trong thời gian dài, nó sẽ khiến tuyến tiền liệt bị sung huyết, phù nề, dịch tiết ra quá nhiều dẫn tới tình trạng viêm tuyến tiền liệt.

quan hệ tình dục nhiều

Quan hệ tình dục nhiều gây rối loạn chức năng tình dục

Quan hệ tình dục nhiều hoàn toàn không tốt, dễ gây rối loạn chức năng tình dục như khó cương cứng, xuất tinh sớm, liệt dương.

Nam giới ham mê tình dục quá mức, khả năng bị viêm nhiễm hệ tiết niệu sinh dục rất cao, ảnh hưởng tới sức khỏe của thận và chức năng tình dục.

Quan hệ với tần suất bao nhiêu thì chuẩn?

Đối với nam giới, tần suất quan hệ tình dục cần được xác định tùy theo thể trạng, trạng thái tinh thần, tuổi tác, nghề nghiệp, môi trường và các yếu tố khác

Đối với nam giới dưới 40 tuổi, khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, có thể quan hệ 2 – 3 lần/tuần.

  • Nếu nhận thấy tần suất này dẫn tới đau thắt lưng, đau đầu, mệt mỏi sau khi quan hệ, cần giảm tần suất suốt còn 1 lần/tuần.
  • Đối với nam giới ngoài 40 tuổi, hầu hết sẽ mắc một số bệnh mãn tính, chức năng của cơ thể sẽ suy giảm dần, những người đàn ông như vậy có thể duy trì đời sống tình dục 1 hoặc 2 lần/tuần.
  • Nếu nam giới mắc một số bệnh mãn tính, chẳng hạn như cao huyết áp, tiểu đường, có thể duy trì quan hệ tình dục 2-3 lần trong vòng 1 tháng. Nhưng nếu thấy khó chịu sau khi quan hệ, nam giới giảm tần suất quan hệ lại.

quan hệ tình dục nhiều

Nam giới ham muốn quá độ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Ngoài 3 tác hại trên, nó sẽ còn ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

Vì vậy, nam giới phải chú ý kiểm soát tần suất quan hệ tình dục. Sau khi quan hệ tình dục xong, cần quan sát thêm các triệu chứng bất thường của bản thân. Việc duy trì tần suất hợp lý sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

XEM THÊM: Suy giảm ham muốn tình dục – cảnh báo bệnh nguy hiểm ở nam giới


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline sản phẩm: 0816.210.551

Fanpage: Tầm Khá Pêu

Youtube: Tầm Khá Pêu

Shopee: LÝ SINH PHÚC CHÍNH HÃNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *